TỔ QUỐC TÔI

CHÚNG TA LÀ VIOLET

ẢNH ĐẸP

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf New_folder2.swf ChucMungNamMoi.jpg Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf Neu_em_la.flv Showimg.gif Anhdongdepchomaytinh_400x100.gif Untitled_0001.flv SN_Diep_Nga.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CHoa_83_jpeg0.jpg Covernewyear.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 3QuaChuong.gif

Thông tin

KHO BÁU TÀI NGUYÊN

THỜI GIỜ VÀNG NGỌC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BẠN VÀ TÔI

  1 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC MỌI MẶT

  Chào mừng quý vị đến với ƯỚC MƠ XANH của Thân Thị Diệp Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > CÙNG PHÒNG CHỐNG HIV > Tin tức sự kiện > CẬP NHẬT SỐ LIỆU >

  Bé thứ 2 trên thế giới được chữa khỏi HIV

  Đây là em bé thứ hai được điều trị khỏi căn bệnh bị coi là bệnh thế kỉ này. Trường hợp trước đó là một em bé tại bang Mississippi.

  Theo các nhà khoa học Mỹ cho biết thì một em bé 9 tháng tuổi tại California, bị mắc HIV dẫn đến bệnh AIDS bẩm sinh đã được chữa khỏi nhờ biện pháp điều trị từ sớm (4 giờ sau khi em bé được sinh ra).

  Ngay từ khi mới sinh, bé gái này đã được xác định nhiễm virus HIV có thể chuyển thành AIDS. Sau đó, các bác sĩ đã sử dụng thuốc kháng virus sau vài giờ sinh, Tiến sĩ Deborah Persaud, một chuyên gia nhi khoa tại trường Đại học Y khoa Johns Hopkins trình bày tại một cuộc họp y tế tại Boston.

  "Tình trạng bệnh của đứa trẻ... đã chuyển thành HIV âm tính", Persaud cho biết. Em bé được giấu danh tính này đã được điều trị bằng hỗn hợp 3 loại thuốc chống virus AIDS.

  Trước đó, em bé một bé sơ sinh tại bang Mississippi cũng được điều trị bằng phương pháp này và đến nay bé đã 3,5 tuổi, không phải dùng thuốc điều trị kháng virus từ 2 năm trước đây.

  Nhắn tin cho tác giả

  Thân Thị Diệp Nga @ 07:36 01/09/2014
  Số lượt xem: 1099
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Bé thứ 2 trên thế giới được chữa khỏi HIV

   
  Gửi ý kiến