TỔ QUỐC TÔI

CHÚNG TA LÀ VIOLET

ẢNH ĐẸP

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf New_folder2.swf ChucMungNamMoi.jpg Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf Neu_em_la.flv Showimg.gif Anhdongdepchomaytinh_400x100.gif Untitled_0001.flv SN_Diep_Nga.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CHoa_83_jpeg0.jpg Covernewyear.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 3QuaChuong.gif

Thông tin

KHO BÁU TÀI NGUYÊN

THỜI GIỜ VÀNG NGỌC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BẠN VÀ TÔI

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC MỌI MẶT

  Chào mừng quý vị đến với ƯỚC MƠ XANH của Thân Thị Diệp Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > GÓC NHÌN CUỘC SỐNG > TÔI VÀ CUỘC SỐNG > TỪ NGÔI NHÀ VIOLET >

  Cám ơn Thầy Phan Văn Bước

  Thầy Bước kính mến!

  Sự kỳ diệu của Trái đất tròn đã xảy ra Thầy bước ạ: Nhờ Violet, nhờ vào trang của Thầy và được sự giúp đỡ nhiệt tình của Thầy mà Diệp Nga đã liên lạc và gặp lại người bạn thời Đại học.

  Cuộc đời thật như mơ: Diệp Nga và Nguyễn Lan cùng học ở Thái Nguyên. Năm 1982 chúng em ra trường, Lan về Tây bắc( Lai châu), Nga tới Đông bắc( Lạng Sơn), sau đó Lan vào Tây Nguyên( Gia lai), Nga vào Miền Đông Nam bộ( Sông Bé- nay là Bình Dương)

  Thật lạ kì trong gần 30 năm xa nhau từ chỗ hoàn toàn mất liên lạc ,khi Kẻ bắc người Nam, khi kẻ đông người tây vậy mà nhờ Thầy Bước và Vioet chúng em đã gặp lại nhau  ở TP Biên Hòa vào tháng 7/2010.Thật là vui Thầy ạ. Không biết nói gì hơn em xin gửi tới Thầy lời tri ân sâu sắc nhất.

  Kính mời Thầy cùng chia vui với chúng em trong khoảnh khắc tay trong tay của ngày gặp mặt Thầy Bước nhé

   

   

  p1070159_500

  Diệp Nga và Nguyễn Lan(  Tại nhà Lan - Biên hôa Đồng nai)

   

  p1070162_500

  Diệp Nga - Nguyễn Lan - Bạn của Lan - Con gái Diệp Nga

  Thầy Bước ơi, gặp nhau và chúng em luôn nhắc tới Thầy, thực tình em muốn Thầy chia sẻ niềm vui với chúng em ngay nhưng không may sau  đó ít bữa em bị té gãy tay nên mới chậm trễ vậy Thầy ạ.Mong Thầy thứ lỗi cho em.

   Kính chúc Thầy luôn vui khỏe, gia đình luôn  ngập tràn hạnh phúc yêu thương.Chúc blog của Thầy luôn phát triển  bền vững và luôn là nhịp cầu nối những bờ vui. Kính chào Thầy.Rất mong ngày được gặp Thầy, có dịp mời Thầy tới thăm Bình Dương Thầy Bước nhé.

  Bình Dương ,tháng 10 năm 2010

  Thân Thị Diệp Nga

   


  Thân Thị Diệp Nga @ 09:11 18/10/2010
  Số lượt xem: 290

   

  Diệp Nga xin gửi tới Thầy lời tri ân và lời chào trân trọng nhất.Chúc Thầy luôn vui khỏe hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực. Thân Thị Diệp Nga @ 09h:14p 18/10/10

  Ồ! Xin chia vui cùng cô. Mà cũng nên cẩn thận nghen, tay hôm nay đã bớt chưa?

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Thân Thị Diệp Nga @ 09:20 06/02/2011
  Số lượt xem: 550
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến