TỔ QUỐC TÔI

CHÚNG TA LÀ VIOLET

ẢNH ĐẸP

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf New_folder2.swf ChucMungNamMoi.jpg Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf Neu_em_la.flv Showimg.gif Anhdongdepchomaytinh_400x100.gif Untitled_0001.flv SN_Diep_Nga.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CHoa_83_jpeg0.jpg Covernewyear.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 3QuaChuong.gif

Thông tin

KHO BÁU TÀI NGUYÊN

THỜI GIỜ VÀNG NGỌC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BẠN VÀ TÔI

  1 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC MỌI MẶT

  Chào mừng quý vị đến với ƯỚC MƠ XANH của Thân Thị Diệp Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > GÓC NHÌN CUỘC SỐNG > TÔI VÀ CUỘC SỐNG > Lưu giữ kỉ niệm > HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ XANH >

  KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2012

  Hôm nay ngày hội của phái nữ Việt Nam! Chị em chúng mình đã nhận được bao lời chúc mừng và sự quan tâm nhất của người thân, bạn bè phái mạnh và từ chính chị em ta. Trong niềm hân hoan phấn khởi và rất xúc động này Diệp Nga xin gửi tới toàn thể bạn bè đồng nghiệp, các  anh chị, cac em và học trò lời cám ơn chân thành nhất. Cầu chúc tất cả chúng ta luôn hạnh phúc và thành đạt. Chúc chị em chúng mình luôn tươi trẻ, năng động và đẹp nhất. Xin trân trọng gửi lời chào yêu thương và đoàn kết nhất.

   

  nga_16_500_01


  Nhắn tin cho tác giả
  Thân Thị Diệp Nga @ 21:34 20/10/2012
  Số lượt xem: 1606
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Diệp Nga chân thành cám ơn các anh chị, các bạn và các em đã tới thăm và chúc mừng  chủ nhân ƯỚC MƠ XANH nhân ngày 20.10.2012. Kính chúc mọi nhà an lành vui khỏe, hạnh phúc và thành công nhất.

   

  Avatar

  Chuc co luon thanh cong trong cong viec.

   

   
  Gửi ý kiến