TỔ QUỐC TÔI

CHÚNG TA LÀ VIOLET

ẢNH ĐẸP

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf New_folder2.swf ChucMungNamMoi.jpg Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf Neu_em_la.flv Showimg.gif Anhdongdepchomaytinh_400x100.gif Untitled_0001.flv SN_Diep_Nga.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CHoa_83_jpeg0.jpg Covernewyear.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 3QuaChuong.gif

Thông tin

KHO BÁU TÀI NGUYÊN

THỜI GIỜ VÀNG NGỌC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BẠN VÀ TÔI

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC MỌI MẶT

  Chào mừng quý vị đến với ƯỚC MƠ XANH của Thân Thị Diệp Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > GÓC NHÌN CUỘC SỐNG > TÌNH YÊU >

  LAN MAN NGÀY 20/10

     Cái thời trọng nam khinh nữ, người phụ nữ chỉ được xem là “thập nữ viết vô”, “khuê môn bất xuất”, chỉ là phận tôi tớ trong nhà … đã không còn nữa.

     Ngày nayphụ nữ Việt Nam đã được cởi trói, sống một cuộc sống bình đẳng. Song đây đó nạn bạo hành phụ nữ, phụ nữ vẫn còn làm những công việc nặng nhọc, nạn bất bình đẳng, gia trưởng với chị em … vẫn còn diễn ra không những ở thôn quê, mà còn len lỏi ở những nơi được xem là đô thị.

    Phụ nữ được ví như phái đẹp, là hương hoa của cuộc đời, cần phải được đối xử như những “mỹ từ” đó: Không ai nỡ đánh phụ nữ dù đó là một cành hoa.

    Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hiên tôi xin thay mặt cho một nữa nhân loại, chúc nửa kia của thế giới luôn trẻ trung, thành đạt và luôn đẹp trong mắt đàn ông chúng tôi; luôn là: con ngoan, vợ hiền, dâu hiếu thảo.

                                     


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Hiên @ 04:46 19/10/2014
  Số lượt xem: 332
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến