TỔ QUỐC TÔI

CHÚNG TA LÀ VIOLET

ẢNH ĐẸP

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf New_folder2.swf ChucMungNamMoi.jpg Loi_cam_on_cua_Xuan_Sang.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf Neu_em_la.flv Showimg.gif Anhdongdepchomaytinh_400x100.gif Untitled_0001.flv SN_Diep_Nga.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CHoa_83_jpeg0.jpg Covernewyear.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 3QuaChuong.gif

Thông tin

KHO BÁU TÀI NGUYÊN

THỜI GIỜ VÀNG NGỌC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BẠN VÀ TÔI

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC MỌI MẶT

  Chào mừng quý vị đến với ƯỚC MƠ XANH của Thân Thị Diệp Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > GÓC NHÌN CUỘC SỐNG > TÔI VÀ CUỘC SỐNG > HỌ THÂN >

  MỘT NGÀY VUI

       Hôm nay với Diệp Nga đó là một ngày đẹp bởi vì :

       Cả buổi sáng hỏi thi vấn đáp môn PPDH Sinh tới 12h  mới xong mệt đấy nhưng bù lại tất cả SV lớp SP Sinh 3 đều có kết quả tốt.

      Buổi chiều đi làm về ghé qua ngoại và được bố thông báo tình hình hội thảo Thân Tộc vừa diễn ra ở Đà năng và kế hoạch của hội thảo Họ Thân chuẩn bị cho dịp kỉ niệm 1000 năm Thăng Long.Mình thật tự hào là con cháu Họ Thân.

       Và khi về tới nhà, lên mạng:Mình ngập tràn trong niềm vui vì danh sách thành viên trang web đã có thêm các đổng nghiệp mới và được đón nhận nhiều tình cảm của quí Thầy cô , bạn bè dành cho.

  Đức Phúc ơi! cô Nga chưa có dịp tới Ninh Bình và trong khi chờ đợi dịp đó Phúc hãy Gửi ảnh quê Phúc cho cô xem trước nhé.Cố đô Hoa Lư, rừng Cúc phương, nhà thờ Phát diệm, chùa Non nước...Nếu có dịp hãy là hướng dẫn viên cho cô Nga Phúc nhé.

  Thầy Lương Hùng ơi! Như tôi đã có lời mời rồi đó ,rất mong có ngày được đón Thầy vô thăm Bình Dương và được Thầy chia sẻ các kinh nghiệm nghề nghiệp.Tuy chưa được gặp trực tiếp nhưng những bài viết và các tư liệu của Thầy đã giúp tôi nhiều lắm đó.Cảm ơn Thầy nhiều nhiều

   Chị cẩm Tiên ơi! Đúng như những gì chị đã tâm sự, hiện nay  chị đã công tác ở một ngôi trường mới và em thật mừng vì chị đã có điều kiện phát huy được năng lực chuyên môn , tinh thần trách nhiệm cũng như lòng yêu nghề của mình.Em tin trường NĐC của chị sẽ phát triển vững mạnh và cô Giáo Cẩm tiên sẽ có nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng học sinh và đồng nghiệp.Chúc chị có thật nhiều niềm vui.

  Bạn Bùi Thị Dương thân mến.cảm ơn bạn đã có lời động viên.Bức ảnh này mình chụp ở SAPA .mình rất tiếc là chưa được lên Tây bắc, nhưng mình có nhiều người bạn cùng học hồiở trường ĐHSP Việt bắc.Mình Thấy người Tây Bắc đẹp như bản TÌNH CA TÂY BẮC ấy.Mình rất mong có dịp lên tây bắc " Hòn Ngọc ngày mai của Tổ Quốc" như lời bài học thời ấu thơ của mình.

  Một ngày ngập tràn niềm vui và mình mong mọi người cùng chia vui với mình.Xin cảm ơn Diệp Nga xin gửi tới Quí Thầy cô đồng nghiệp và các bạn cùng các em học sinh lời chào thân thiện nhất.

   

  4737fabc_blumen-pflanzen124
   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Thân Thị Diệp Nga @ 18:53 26/12/2008
  Số lượt xem: 1290
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Kính tặng cô Nga bài hát Ước mơ xanh (do sinh viên lớp nhạc trường CĐSP Hà Nội thể hiện)

  Em gửi đường link này nhé: http://violet.vn/domanhha/document/show/entry_id/288122

  Ước muốn ngày nào ôm ấp trong tim mai đây là cô giáo

  Kìa đôi mắt tròn xinh, kìa đàn em thơ ngây

  Hôm nay tôi đứng đây trong niềm mơ ước lớn

  Nghe tiếng trống thân thương,

  dưới nắng sớm quê hương

  rung trong bao tâm hồn

  đẹp khúc hát mùa xuân...

  Vườn ươm mến yêu ơi

  Sớm chiều em say sưa

  Những búp non tươi đẹp rực trong nắng mai hồng

  Rồi năm tháng trôi qua, từng đàn chim cất cánh

  Ước muốn xây đời nuôi dưỡng bao hồn thơ

  (Ước muốn xây đời ca bài ước mơ xanh)

                   Vì chưa thấy cô có thư mục ca nhạc hay giải trí để em đưa lên!

  Avatar
  Chào cô Diệp Nga. Tôi nghĩ họ Thân chắc không phổ biến lắm trong các họ ở Việt Nam. Vậy cô có thể cho tôi biết chút ít về giòng họ Thân được không ạ? Xin cảm ơn cô.
   
  Gửi ý kiến